เธ™เน‰เธญเธกเธ–เธงเธฒเธขเธ„เธงเธฒเธกเธญเธฒเธฅเธฑเธข เธชเธกเน€เธ”เน‡เธˆเธžเธฃเธฐเธ›เธฃเธกเธดเธ™เธ—เธฃเธกเธซเธฒเธ เธนเธกเธดเธžเธฅเธญเธ”เธธเธฅเธขเน€เธ”เธŠ เธฃเธฑเธŠเธเธฒเธฅเธ—เธตเนˆ เน™
enterTraining
enterTraining
  webboard
ค้นหาข่าวอบรม-สัมมนา-ทุนการศึกษา อื่นๆ เพิ่มข่าว
ห้องอาหารแฌม มอบประสบการณ์อาหารมื้อสายชั้นเลิศ “แฌม ดิมองเช”สำหรับนักชิมตัวจริง ทุกวันอาทิตย์สุดท้ายของเดือน

ห้องอาหารแฌม มอบประสบการณ์อาหารมื้อสายชั้นเลิศ “แฌม ดิมองเช”สำหรับนักชิมตัวจริง ทุกวันอาทิตย์สุดท้ายของเดือน

วันที่ : 29 Aug 2017

รายละเอียด :
ห้องอาหารแฌม บาย ฌอง-มิเชล โลรองต์ ณ โรงแรมยู สาทร กรุงเทพฯ นำเสนอบริการอาหารฝรั่งเศสมื้อสายภายใต้คอนเซ็ปต์ “แฌม ดิมองเช (J’AIME DIMANCHE)” ในรูปแบบเมนูอาหารฝรั่งเศสรสเลิศและเปี่ยมด้วยคุณภาพระดับเวิลด์คลาส ซึ่งคิดค้นสูตรอย่างพิถีพิถันโดย ฌอง-มิเชล โลรองต์ สุดยอดเชฟฝรั่งเศส ผู้มีมิชลินสตาร์ระดับ 2 ดาวการันตี พร้อมมอบประสบการณ์สุดพิเศษแห่งรสสัมผัสอาหารฝรั่งเศสท่ามกลางบรรยากาศผ่อนคลาย บริการระดับหรูอีกขั้นสำหรับมื้อสายในวันพักผ่อนที่ทุกคนตั้งตารอ โดย “แฌม ดิมองเช” จะให้บริการเฉพาะในวันอาทิตย์สุดท้ายของเดือน ระหว่างเวลา 12.00 – 15.00 น. ในราคาท่านละ 2,499 บาทสุทธิ รวมบริการเครื่องดื่มชา-กาแฟ พร้อมฟรีค่าเปิดขวดในกรณีนำเครื่องดื่มมาเอง นอกจากนี้ ทางห้องอาหาร ยังมีโปรโมชั่นเครื่องดื่มให้เลือกอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น
- 399 บาทสุทธิต่อท่าน สำหรับเครื่องดื่มฟรีโฟลว์ประเภทเครื่องดื่มที่ไม่มีแอลกอฮอล์
- 999 บาทสุทธิต่อท่าน สำหรับเครื่องดื่มฟรีโฟลว์ประเภทเครื่องดื่มที่ไม่มีแอลกอฮอล์ รวมถึง
ค็อกเทล, โปรเซกโก และไวน์ที่ร่วมรายการ
- 2,999 บาทสุทธิต่อท่าน สำหรับเครื่องดื่มฟรีโฟลว์ทุกประเภทตามข้อมูลด้านบน รวมถึงแชมเปญ
หลุยส์ โรเดอแร บูร์ แชมเปญชั้นเลิศที่พร้อมมอบประสบการณ์มื้อสายวันอาทิตย์ให้พิเศษและลงตัว

ฌอง-มิเชล โลรองต์ อธิบายว่า “แฌม ดิมองเช คือบริการพิเศษของเราเพื่อนำเสนอศิลปะการปรุงอาหารฝรั่งเศสที่เปี่ยมด้วยคุณภาพอันโดดเด่น ซึ่งแขกของเรายังสามารถรื่นรมย์กับรายการอาหารมากมายที่พวกเขาคุ้นเคยได้ตามต้องการ และนี่คือประสบการณ์แห่งมื้ออาหารอันแสนวิเศษในวันหยุดสุดสัปดาห์ที่ทุกคนรอคอย! รายการอาหารของ แฌม ดิมองเช ปรุงด้วยวัตถุดิบที่คัดสรรทั้งจากพืชผักสวนครัว อาหารทะเลสดใหม่ และวัตถุดิบชั้นดีนำเข้าจากต่างประเทศ จัดให้บริการในวันอาทิตย์สุดท้ายของเดือน เพื่อนำเสนอเมนูอาหารฝรั่งเศสที่ดีที่สุดของโลกในรูปแบบที่ทันสมัยหากยังคงสะท้อนถึงรสชาติของอาหารฝรั่งเศสแบบดั้งเดิมได้อย่างครบถ้วน เราต้องการมอบประสบการณ์แห่งมื้ออาหารรสเลิศที่สามารถให้เหล่านักชิมในกรุงเทพฯ ได้ใช้เวลาละเมียดละไมกับรสชาติ ด้วยจำนวนเมนูมากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้อย่างเต็มที่ เพื่อให้พวกเขาสามารถเลือกลิ้มลองเมนูอาหารระดับ 5 ดาวในรูปแบบใหม่ ๆ ที่มีความหลากหลายทั้งในด้านการจัดเตรียม การปรุง และการนำเสนอบนโต๊ะอาหาร ซึ่งถือเป็นจุดเด่นของห้องอาหารแฌมของเรา”

เมนูอาหารชั้นเลิศที่จากต่างประเทศมีทั้ง Lomo Iberico (เนื้อสะโพกหมูแห้ง), Grisons Beef Ham (เนื้อแฮมกริซองส์) และ Chorizo Iberico Extra (ไส้กรอกอิเบอริโกเอ็กซ์ตร้า) สำหรับเมนูอาหารทะเลนำเสนอรายการอาหารที่มีเอกลักษณ์และปรุงอย่างพิถีพิถันซึ่งคุณไม่คาดฝันว่าจะได้สัมผัสในบริการอาหารมื้อสาย อาทิเช่น Lobster Consommé Aspic (ซุปล็อบสเตอร์เข้มข้นในเจลาติน), Razor Clams with Basil Gelée and Lemon Confit (วุ้นเนื้อหอยหลอดและเบซิลเจเล่กับเลมอน) และ Cod Mousse on Toast with Sun-Dried Tomatoes (มูสปลาค้อดบนขนมปังกับมะเขือเทศตากแห้ง),

สำหรับเมนูอาหารนำเสนออาหารหลากรสชาติให้แขกได้เลือกสารมากมาย อาทิ Beetroot Juice Poached Egg with Garden Roots and Velvety Wine Berry Sauce (ไข่น้ำในน้ำบีตรู้ทกับการ์เด้นรู้ทและซ้อสไวน์เบอรรี่), Verbena Scented Lobster Bisque served with Pineapple and Smoke Roasted Bell Pepper (ซุปล็อบสเตอร์เข้มข้นกลิ่นเวอร์บิน่าเสิร์ฟกับสับปะรดและพริกหวานย่างรมควัน), Bouillabaisse-Style Wild Black Belly Rosefish with Saffron-Scented Purée (ซุปปลาไวลด์แบล็กเบลลีโรสฟิชสไตล์บุยยาเบสเสิร์ฟกับพูเร่หญ่าฝรั่น), Rock Lobster Carbonara served with Sweet and Sour Daikon (คาร์โบนาราร็อคล็อบสเตอร์เสิร์ฟกับหัวไชเท้ารสเปรี้ยวหวาน), Lightly Smoked Seabass with Arenka Caviar Celeriac and Snow Pea Julienne (ปลากะพงรมควันและอะเร็นกาคาร์เวียร์เสิร์ฟกับคื่นช่ายและถั่วสโนว์พี), Traditional Beef Cheek Parmentier (ปาร์มองเตียร์เนื้อแก้มวัวสูตรดั้งเดิม), Slow-Cooked Pork Belly (หมูสามชั้นตุ๋น), Carrot and Apple Purée (พูเร่แครอทและแอปเปิล), Braised Pork Shank Ravioli (ราวิโอลีขาหมูอบ), Stuffed Sous-Vide Quail with Braised Garden Vegetables and Jus Brun with Tomato Water Gastrique (นกกระทายัดไส้กับผักอบและซ้อสมะเขือเทศหมัก) รวมถึง Signature Mille Feuille Dessert (ขนมหวานมิลเฟยสูตรซิกเนเจอร์)

“แฌม ดิมองเช” คือรายการอาหารรสเลิศที่นักชิมตัวจริงต่างรอคอย หากต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมหรือจองโต๊ะอาหาร กรุณาติดต่อ ห้องอาหารแฌม บาย ฌอง-มิเชล โลรองต์ โทรศัพท์ 02 119 4899 หรืออีเมล reserve@jaime-bangkok.com ติดตามข่าวสารได้ที่เว็บไซต์ www.jaime-bangkok.com

###

เกี่ยวกับ ห้องอาหารแฌม บาย ฌอง-มิเชล โลรองต์
ห้องอาหารแฌม บาย ฌอง-มิเชล โลรองต์ ณ โรงแรมยู สาทร กรุงเทพฯ เป็นห้องอาหารชั้นหรูซึ่งเป็นที่ยอมรับในหมู่นักชิมระดับสูงของกรุงเทพฯ และเป็นทางเลือกใหม่ของผู้ที่ต้องการสัมผัสกับรสชาติของเมนูชั้นเลิศภายในห้องอาหารชั้นนำ ใจกลางเมือง ก่อตั้งโดย ฌอง-มิเชล โลรองต์ สุดยอดเชฟมิชลินสตาร์ และควบคุมคุณภาพอาหารโดย เชฟเอเมอริโก เซสติ ซึ่งผ่านการฝึกฝนอย่างเข้มงวดโดยตรงจากเชฟฌอ

ค่าใช้จ่าย : บาท

ใบสมัคร :

ลงประกาศเมื่อ : 2017-09-11

ดูข่าวอบรม-สัมมนา อื่นๆ
Top 10 ข่าวอบรม-สัมมนา ยอดนิยม
 หลักสูตร พฤศจิกายน : สอนสร้างยูทูปการตลาด YouTube Marketing
 หลักสูตร พฤศจิกายน : สอนทำเพจการตลาด Facebook Marketing
 หลักสูตร พฤศจิกายน : ทุกมิติการตลาดออนไลน์ 2560
 หลักสูตร ตุลาคม : สร้างเว็บ Joomla เวอร์ชั่นใหม่
 หลักสูตร ตุลาคม : สร้างเว็บ Wordpress สำหรับผู้เริ่มต้น
 หลักสูตร ตุลาคม : สอนทำเพจการตลาด Facebook Marketing 2017
 หลักสูตร ตุลาคม : ทุกมิติการตลาดออนไลน์ 2560
 หลักสูตร กันยายน : สร้างเว็บ สร้างเว็บ Joomla Beginner (เวอร์ชั่นใหม่)
 หลักสูตร กันยายน : Facebook Marketing 2017
 หลักสูตร กันยายน : ทุกมิติการตลาดออนไลน์ 2560 สำหรับ SME (รอบ 9)
 
Latest 20 ข่าวอบรม-สัมมนา ใหม่ล่าสุด
 อัดโปรฯยันสิ้นปี! เรียนต่อออสซี่ถูกๆกับ Pacific English Institute+Pacific College of Technology กัน
 ปั้น HR พันธุ์แกร่งให้องค์กร (THE STRONG HR VER.1.0 (Competency Based)) รุ่นที่ 2
 Competency เพื่อการนำไปใช้จริงสำหรับการทำโครงงาน (Competency for Project worker) รุ่นที่ 4
 การเขียนโปรแกรมบนแพลตฟอร์ม Android ขั้นสูง รุ่นที่ 9
 การเริ่มต้นควบคุม Arduino ด้วยภาษาไพทอน (Python Computer Language for Arduino starter) รุ่นที่ 2
  สุดยอดนักขายเชิงรุก รุ่นที่ 4
 โปรแกรม Autodesk Inventor รุ่นที่ 19
 การใช้งาน LabVIEW ขั้นพื้นฐาน รุ่นที่ 30
 การพัฒนาโปรแกรมเบื้องต้นด้วยภาษาไพทอน (Introduction to Python Programming Language) รุ่นที่ 2
 การเขียนโปรแกรมบนแพลตฟอร์ม Android ขั้นพื้นฐาน รุ่นที่ 10
 การประยุกต์ใช้งานระบบ PLC เบื้องต้น (SIEMENS S7-300) รุ่นที่ 38
 การติดตั้งระบบ VPN เพื่อความปลอดภัยในการใช้งานจากภายนอกองค์กรโดยใช้ระบบปฏิบัติการ Windows รุ่นที่ 2
 การประยุกต์ใช้งานระบบ PLC ขั้นสูง (MITSUBISHI PLC) รุ่นที่ 19
 การสั่งงานที่มีประสิทธิภาพ รุ่นที่ 5
 การเขียนโปรแกรมจัดการฐานข้อมูลด้วยภาษา VB.NET (ขั้นพื้นฐาน) รุ่นที่ 6
 การออกแบบระบบโครงข่าย FTTx (Designing FTTx Networks) รุ่นที่ 11
 การสื่อสาร สั่งงาน มอบหมายงาน และการติดตามงาน รุ่นที่ 2
  พื้นฐานการควบคุมแบบอัตโนมัติ (PID Tuning) รุ่นที่ 16
 5 ส และการควบคุมด้วยสายตา (5 S and Visual Control) รุ่นที่ 4
 การใช้งาน LabVIEW ขั้นสูง รุ่นที่ 16
bannerJoomlaTraining   อบรม In-House   bannerWordpressTraining
   
 
+ เพิ่มแบนเนอร์  
icon-webboard
 
หน้าหลัก | กระดานข่าว | สารบัญเวบประชาสัมพันธ์ข่าว ฟรี เพิ่มเวบ | สนใจลงโฆษณาบล็อกของเรา | ติดต่อเรา
copyright © 2009-2017, enterTraining.in.th. All right reserved