enterTraining
enterTraining
  webboard
ค้นหาข่าวอบรม-สัมมนา-ทุนการศึกษา อื่นๆ เพิ่มข่าว
ห้องอาหารแฌม มอบประสบการณ์อาหารมื้อสายชั้นเลิศ “แฌม ดิมองเช”สำหรับนักชิมตัวจริง ทุกวันอาทิตย์สุดท้ายของเดือน

ห้องอาหารแฌม มอบประสบการณ์อาหารมื้อสายชั้นเลิศ “แฌม ดิมองเช”สำหรับนักชิมตัวจริง ทุกวันอาทิตย์สุดท้ายของเดือน

วันที่ : 29 Aug 2017

รายละเอียด :
ห้องอาหารแฌม บาย ฌอง-มิเชล โลรองต์ ณ โรงแรมยู สาทร กรุงเทพฯ นำเสนอบริการอาหารฝรั่งเศสมื้อสายภายใต้คอนเซ็ปต์ “แฌม ดิมองเช (J’AIME DIMANCHE)” ในรูปแบบเมนูอาหารฝรั่งเศสรสเลิศและเปี่ยมด้วยคุณภาพระดับเวิลด์คลาส ซึ่งคิดค้นสูตรอย่างพิถีพิถันโดย ฌอง-มิเชล โลรองต์ สุดยอดเชฟฝรั่งเศส ผู้มีมิชลินสตาร์ระดับ 2 ดาวการันตี พร้อมมอบประสบการณ์สุดพิเศษแห่งรสสัมผัสอาหารฝรั่งเศสท่ามกลางบรรยากาศผ่อนคลาย บริการระดับหรูอีกขั้นสำหรับมื้อสายในวันพักผ่อนที่ทุกคนตั้งตารอ โดย “แฌม ดิมองเช” จะให้บริการเฉพาะในวันอาทิตย์สุดท้ายของเดือน ระหว่างเวลา 12.00 – 15.00 น. ในราคาท่านละ 2,499 บาทสุทธิ รวมบริการเครื่องดื่มชา-กาแฟ พร้อมฟรีค่าเปิดขวดในกรณีนำเครื่องดื่มมาเอง นอกจากนี้ ทางห้องอาหาร ยังมีโปรโมชั่นเครื่องดื่มให้เลือกอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น
- 399 บาทสุทธิต่อท่าน สำหรับเครื่องดื่มฟรีโฟลว์ประเภทเครื่องดื่มที่ไม่มีแอลกอฮอล์
- 999 บาทสุทธิต่อท่าน สำหรับเครื่องดื่มฟรีโฟลว์ประเภทเครื่องดื่มที่ไม่มีแอลกอฮอล์ รวมถึง
ค็อกเทล, โปรเซกโก และไวน์ที่ร่วมรายการ
- 2,999 บาทสุทธิต่อท่าน สำหรับเครื่องดื่มฟรีโฟลว์ทุกประเภทตามข้อมูลด้านบน รวมถึงแชมเปญ
หลุยส์ โรเดอแร บูร์ แชมเปญชั้นเลิศที่พร้อมมอบประสบการณ์มื้อสายวันอาทิตย์ให้พิเศษและลงตัว

ฌอง-มิเชล โลรองต์ อธิบายว่า “แฌม ดิมองเช คือบริการพิเศษของเราเพื่อนำเสนอศิลปะการปรุงอาหารฝรั่งเศสที่เปี่ยมด้วยคุณภาพอันโดดเด่น ซึ่งแขกของเรายังสามารถรื่นรมย์กับรายการอาหารมากมายที่พวกเขาคุ้นเคยได้ตามต้องการ และนี่คือประสบการณ์แห่งมื้ออาหารอันแสนวิเศษในวันหยุดสุดสัปดาห์ที่ทุกคนรอคอย! รายการอาหารของ แฌม ดิมองเช ปรุงด้วยวัตถุดิบที่คัดสรรทั้งจากพืชผักสวนครัว อาหารทะเลสดใหม่ และวัตถุดิบชั้นดีนำเข้าจากต่างประเทศ จัดให้บริการในวันอาทิตย์สุดท้ายของเดือน เพื่อนำเสนอเมนูอาหารฝรั่งเศสที่ดีที่สุดของโลกในรูปแบบที่ทันสมัยหากยังคงสะท้อนถึงรสชาติของอาหารฝรั่งเศสแบบดั้งเดิมได้อย่างครบถ้วน เราต้องการมอบประสบการณ์แห่งมื้ออาหารรสเลิศที่สามารถให้เหล่านักชิมในกรุงเทพฯ ได้ใช้เวลาละเมียดละไมกับรสชาติ ด้วยจำนวนเมนูมากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้อย่างเต็มที่ เพื่อให้พวกเขาสามารถเลือกลิ้มลองเมนูอาหารระดับ 5 ดาวในรูปแบบใหม่ ๆ ที่มีความหลากหลายทั้งในด้านการจัดเตรียม การปรุง และการนำเสนอบนโต๊ะอาหาร ซึ่งถือเป็นจุดเด่นของห้องอาหารแฌมของเรา”

เมนูอาหารชั้นเลิศที่จากต่างประเทศมีทั้ง Lomo Iberico (เนื้อสะโพกหมูแห้ง), Grisons Beef Ham (เนื้อแฮมกริซองส์) และ Chorizo Iberico Extra (ไส้กรอกอิเบอริโกเอ็กซ์ตร้า) สำหรับเมนูอาหารทะเลนำเสนอรายการอาหารที่มีเอกลักษณ์และปรุงอย่างพิถีพิถันซึ่งคุณไม่คาดฝันว่าจะได้สัมผัสในบริการอาหารมื้อสาย อาทิเช่น Lobster Consommé Aspic (ซุปล็อบสเตอร์เข้มข้นในเจลาติน), Razor Clams with Basil Gelée and Lemon Confit (วุ้นเนื้อหอยหลอดและเบซิลเจเล่กับเลมอน) และ Cod Mousse on Toast with Sun-Dried Tomatoes (มูสปลาค้อดบนขนมปังกับมะเขือเทศตากแห้ง),

สำหรับเมนูอาหารนำเสนออาหารหลากรสชาติให้แขกได้เลือกสารมากมาย อาทิ Beetroot Juice Poached Egg with Garden Roots and Velvety Wine Berry Sauce (ไข่น้ำในน้ำบีตรู้ทกับการ์เด้นรู้ทและซ้อสไวน์เบอรรี่), Verbena Scented Lobster Bisque served with Pineapple and Smoke Roasted Bell Pepper (ซุปล็อบสเตอร์เข้มข้นกลิ่นเวอร์บิน่าเสิร์ฟกับสับปะรดและพริกหวานย่างรมควัน), Bouillabaisse-Style Wild Black Belly Rosefish with Saffron-Scented Purée (ซุปปลาไวลด์แบล็กเบลลีโรสฟิชสไตล์บุยยาเบสเสิร์ฟกับพูเร่หญ่าฝรั่น), Rock Lobster Carbonara served with Sweet and Sour Daikon (คาร์โบนาราร็อคล็อบสเตอร์เสิร์ฟกับหัวไชเท้ารสเปรี้ยวหวาน), Lightly Smoked Seabass with Arenka Caviar Celeriac and Snow Pea Julienne (ปลากะพงรมควันและอะเร็นกาคาร์เวียร์เสิร์ฟกับคื่นช่ายและถั่วสโนว์พี), Traditional Beef Cheek Parmentier (ปาร์มองเตียร์เนื้อแก้มวัวสูตรดั้งเดิม), Slow-Cooked Pork Belly (หมูสามชั้นตุ๋น), Carrot and Apple Purée (พูเร่แครอทและแอปเปิล), Braised Pork Shank Ravioli (ราวิโอลีขาหมูอบ), Stuffed Sous-Vide Quail with Braised Garden Vegetables and Jus Brun with Tomato Water Gastrique (นกกระทายัดไส้กับผักอบและซ้อสมะเขือเทศหมัก) รวมถึง Signature Mille Feuille Dessert (ขนมหวานมิลเฟยสูตรซิกเนเจอร์)

“แฌม ดิมองเช” คือรายการอาหารรสเลิศที่นักชิมตัวจริงต่างรอคอย หากต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมหรือจองโต๊ะอาหาร กรุณาติดต่อ ห้องอาหารแฌม บาย ฌอง-มิเชล โลรองต์ โทรศัพท์ 02 119 4899 หรืออีเมล reserve@jaime-bangkok.com ติดตามข่าวสารได้ที่เว็บไซต์ www.jaime-bangkok.com

###

เกี่ยวกับ ห้องอาหารแฌม บาย ฌอง-มิเชล โลรองต์
ห้องอาหารแฌม บาย ฌอง-มิเชล โลรองต์ ณ โรงแรมยู สาทร กรุงเทพฯ เป็นห้องอาหารชั้นหรูซึ่งเป็นที่ยอมรับในหมู่นักชิมระดับสูงของกรุงเทพฯ และเป็นทางเลือกใหม่ของผู้ที่ต้องการสัมผัสกับรสชาติของเมนูชั้นเลิศภายในห้องอาหารชั้นนำ ใจกลางเมือง ก่อตั้งโดย ฌอง-มิเชล โลรองต์ สุดยอดเชฟมิชลินสตาร์ และควบคุมคุณภาพอาหารโดย เชฟเอเมอริโก เซสติ ซึ่งผ่านการฝึกฝนอย่างเข้มงวดโดยตรงจากเชฟฌอ

ค่าใช้จ่าย : บาท

ใบสมัคร :

ลงประกาศเมื่อ : 2017-09-11

ดูข่าวอบรม-สัมมนา อื่นๆ
Top 10 ข่าวอบรม-สัมมนา ยอดนิยม
 หลักสูตร มกราคม 2561 : Facebook Marketing 2018 สอนทำเพจเพื่อการตลาดสมัยใหม่
 หลักสูตร มกราคม 2561 : ทุกมิติการตลาดออนไลน์ 2018
 หลักสูตร มกราคม 2561 : สอนสร้างยูทูปการตลาด YouTube Marketing
 หลักสูตร มกราคม 2561 : สร้างเว็บ Joomla Beginner
 หลักสูตร ธันวาคม : อบรม Facebook Marketing (รอบสุดท้าย)
 หลักสูตร ธันวาคม : อบรมสร้างเว็บขายของ Joomla E-commerce (สอนด้วย VirtueMart)
 หลักสูตร ธันวาคม : อบรมปรับแต่ง และส้ราง Joomla Template (ใช้ PHP+CSS)
 หลักสุตร ธันวาคม : อบรมทำเว็บขายของ Wordpress WooCommerce (รอบ 12)
 หลักสูตร ธันวาคม : อบรม WordPress สร้างเว็บสมัยใหม่ (รอบ เสาร์-อาทิตย์)
 หลักสูตร พฤศจิกายน : อบรม WordPress สร้างเว็บสมัยใหม่ (รอบ 11)
 
Latest 20 ข่าวอบรม-สัมมนา ใหม่ล่าสุด
 หลักสูตร Windows Server 2016 & 2012R2 Overall Basic
 Training Workshop on “How to write High Level Scientific Papers?” About the workshop:
 เตรียมจัดอย่างยิ่งใหญ่อีกครั้งกับมหกรรมเรือสำราญและมารีน่า “ไทยแลนด์ ยอชท์โชว์ ครั้งที่ 3”
 Sustainable Automation Platform for Industry 4.0 and beyond
 ดุยส์บวร์ก เยอรมนี และหัวเว่ย ลงนามในบันทึกความเข้าใจ เตรียมสร้างเมืองอัจฉริยะ พร้อมประกาศแผนสร้างศู
 Strategic Center จัดฝึกอบรมหลักสูตร สร้างสรรค์ Content Marketing อย่างไรให้ Wow!
 Strategic Center จัดฝึกอบรมหลักสูตร ติดปีกการตลาดในยุคดิจิตอล
  หลักสูตร ฺBIG CHANGE ยอดขายมหาศาลเริ่มจากคุณ
 SERVICE MIND ยกระดับการบริการให้เหนือชั้น
 พัฒนาบุคลิกภาพและการสื่อสารในงานบริการที่เป็นเลิศ
 พัฒนาบุคลิกภาพและการสื่อสารในงานบริการที่เป็นเลิศ
 เทคนิคการขาย เพื่อการเป็นมืออาชีพขั้นเทพ CONFIRM
 เทคนิคการจัดเก็บเอกสาร และบริหารข้อมูลด้วยระบบคอมพิวเตอร์ E-FILING
 Lean Supply Chains
 หลักสูตร การเจรจาต่อรองอย่างมืออาชีพ (Professional Negotiation Skill)
 หลักสูตร การบริหารจัดการแรงงานต่างด้าวและกฎหมายแรงงานการจ้างที่นายจ้างควรรู้
 หลักสูตร เทคนิคการบริหารงานทรัพยากรมนุษย์สำหรับ HR มือใหม่
 หลักสูตร ศิลปะการบังคับบัญชาสำหรับหัวหน้างานและผู้บริหารรุ่นใหม่
 งานบรมสัมมนาฟรี รวยด้วยธุรกิจส่งออกออนไลน์ ไปจีน และ CLMV (กัมพูชา ลาว พม่า เวียดนาม) ผ่านทางเว็บไซต
 งานอบรมสัมมนา “ชี้ช่องรวย กับ ธุรกิจค้าส่ง” ผ่านเว็ปไซต์ Alibaba.com
bannerJoomlaTraining   อบรม In-House   bannerWordpressTraining
   
 
+ เพิ่มแบนเนอร์  
icon-webboard
 
หน้าหลัก | กระดานข่าว | สารบัญเวบประชาสัมพันธ์ข่าว ฟรี เพิ่มเวบ | สนใจลงโฆษณาบล็อกของเรา | ติดต่อเรา
copyright © 2009-2017, enterTraining.in.th. All right reserved